Chọn gà nòi đi đá gà ăn tiền hay nhất cho AE Sư Kê!!!

Đá gà ăn tiền cực hay và Muốn với trong tay chú gà giống nòi ăn nên khiến ra, có khí chất dũng mãnh cũng cần qua tuyển chọn kĩ lưỡng. Bài viết này sẽ chia sẻ cách chọn gà nòi hay nhất.

Kinh nghiệm trong phương pháp chọn gà nòi giống của những sư kê

Gà nòi là 1 trong ba giống gà có khả năng đương đầu gồm gà nòi, gà tre và gà rừng. Trong lúc gà giống nòi và gà tre là 2 giống gà nhà, thì gà rừng chỉ đấu tranh trong thiên nhiên. một chú gà nòi giống có khí chất kiêu dũng, tư thế kiêu hùng đường bệ, sẽ sở hữu khả năng đương đầu cao, những miếng đòn hiểm hóc mà đối phương sẽ phải kiêng nể. Sau đây đá gà dân gian sẽ san sớt cho quý độc giả cách thức chọn gà giống nòi đá tốt theo kinh nghiệm quý báu của những sư kê

Bí quyết chọn gà nòi – Chọn giống mái chuẩn:

Các cụ vẫn nhắc: “chó giống cha, gà giống mẹ”. các chiến kê thực sự mang sự gan lì và sức bền, cùng phổ quát thế độc chính do di truyền từ gà mẹ. bí quyết chọn gà giống nòi ở đây là các con gà mái cần với thể chất khỏe mạnh, tính cách hung tợn, đời trước và đời sau sở hữu phổ biến con trống tài hoa. nếu như như sau một đôi lứa, đàn con xuất hiện mang những con trống gan lì và với khả năng chịu cất đòn chuyên nghiệp, thì người ta sẽ chọn con mái đó làm cho giống.

Từ xưa nay, mang gà mái chọi nòi nức tiếng, thì mỗi vùng hoạ may chỉ mang 1 nhà nuôi. Hay ví như dòng họ ấy đông, thì độc quyền chỉ trong dòng tộc đó nuôi chung với nhau, bởi thế mới mang chuyện cả vùng ấy nổi danh. chả hạn như nức danh mang gà chọi Cao Lãnh, hay gà chọi vùng Bà Rịa…

Trước hết trong bí quyết chọn gà nòi mái, bạn phải cố chọn con gà mái rặc nòi rõ ràng, ví như như cựa thì phải đúng là gà cựa, nếu như là đòn thì phải rặc gà đòn. Tiếp theo cần phải xem tướng xem sở hữu đạt buộc phải hay ko, rồi xem lông, xem vảy, thấy phải chăng mới tuyển chọn nuôi.

Gà mái giống nòi này cho cản sở hữu gà trống giống nòi ăn độ, để xem đàn con nó ra sao. Hãy cho cản vài ba lứa, giả dụ cảm thấy đàn con tài nghệ quá tồi, hoặc là ko được hài lòng cho lắm, thì ta nên thay con mái khác… Và ngược lại, giả dụ đúc ra vài ba lứa con, mà số đông đều là chiến kê hay thì coi như bạn đã gặp may.

Sở hữu nhiều người chơi gà, họ cả đời chỉ lo tuyển mái gốc, trong nhà nuôi cả chục con mái trong khoảng rộng rãi vùng khác nhau, họ lập ra cả hàng chục cuốn “tộc phả”, ghi chép lại kỹ lưỡng, thế mà với người ghi cả đời vẫn không ưng ý được dòng gà nào.

>> Xem thêm nhiều video đá gà hay nhất

Chọn giống gà nòi phương pháp chọn gà nòi – Chọn gà trống bố:

Cũng cần quan tâm tới gà trống bố. phương pháp chọn gà nòi giống ấy là gà bố phải thắng chí ít trong khoảng 2 độ trở lên, và thuộc dòng gà chuẩn. Gà trông sở hữu đa dạng đòn độc, sức chịu đòn dẻo dai vả lại có dáng đẹp. Gà bố nên có thành tích cao, tuổi trong khoảng một,5 tới 4 tuổi (ko đồng huyết có con gà mái đã chọn). một con gà trống hay cần phải mang tầm vóc to lớn cộng có cơ bắp khỏe mạnh, chân cao cựa đều, mỏ to, nhọn, mắt nhỏ và sâu, cùng lúc lớp vảy ở ống chân cũng phải dày và cứng.

Những người sành gà, chơi gà chọi thường sở hữu cho mình các cách thức chọn gà nòi hay, chọn gà nòi mái xuất sắc, để nuôi. Chúc bạn cũng mang cho mình một chú gà nòi giống chuẩn để “hốt bạc” nhé!

chơi đá gà