Tăng cân cho gà đá bằng những cách chăm sóc khá chuẩn

Hướng dẫn cách tăng cân cho gà đá theo cách an toàn nhất để có được một chiến kê hoàn hảo nhất

Chào tất cã anh em cùng đam mê gà chọi đá, ngoài gà nồi truyền thống của chúng ta, hiện thời ko ích đồng đội mở màn nhập và đem về các giống chọi gà ngoại về chơi gà chọi trực tiếp và để lai tạo mang gà chọi nồi chúng ta, tỏng số đấy vượt trội là giống hùng kê đại chiến Mỹ. nhưng mà thật tế chơi đá gà Mỹ rất khó nuôi, chế độ thức ăn chính và thức ăn nó cũng khác đá gà nồi, bởi thế bữa nay mình xin san sẻ mang bằng hữu cách thức khiến cho thức ăn cho  Mỹ sở hữu những vật liệu có sẵn tại Việt Nam, anh emđọc tiếp phần bên dưới nhé.

THÀNH PHẦN:

  1. 1 công ty cà rốt,
  2. một củ hành vừa
  3. 150 ml sữa bò và
  4. 250 gram thức ăn cho chiến kê.

CHUẨN BỊ:

 dụng cụ làm bếp, cà rốt được cắt nhỏ dại , theo cơ chế tương tựsở hữu 1 con dao, hành tây vừa được lấy và cắt thành các phần nhỏ tuổi , để gà chọi trống của chúng ta mang thể ăn nó, lúc chúng ta đã cắt cả nhị thành phần chúng tôi sẽ khuấy chúng trong 1 chiếc bát, chúng tôi thêm vào 250 gram thức ăn và 150 ml sữa bò, và sau đó đem trộn nó một nguyên lý hiệu quả.

Xem chân gà đá cựa sắt được cập nhật theo bí quyết chuẩn nhất

toàn cục thức ăn này sẽ giúp  trống của chúng tôi có màu đỏ hơn và cũng sẽ giúp để kết hợp với các bài tập chăm nom và các người khác, chơi đá gà trống của chúng tôi tới trong điều kiện hoàn hảo tại thời điểm đương đầu cá nhân tôi thú nhận rằng mangnguyên lý này tôi đã đạt được kết quả thấp và lúc người chơi làm cho tương tựngười chơi sẽ nhận thấy sản lượng tuyệt vời củacác con gà chọi trống của chúng tôi.

lần nữa xin chào anh em trên tập thể đam chiến kê Campuchia, hôm nay chúng ta sẻ bàn bạc về một chủ đề là khiến cho thế nào để chọi gà của chúng ta nâng cao cân hối hả và phải chăng nhất cho chúng, để trả lời vấn đề này đó là dùng trứng, trứng là mộtmẫu thực phẩm giúp chiến kê trống của chúng nhanh hấp thị thức ăn cho gà chọi và nâng cao cân hối hả , còn sử dụng cho ăn thế nào cho đúng mời Cả nhà xem tiếp bên dưới nhé.

Lòng đỏ trứng là 1 nguồn vitamin và khoáng chất mạnh bạo . Nó rất giàu chất sắt, phốt pho, kali và magiê. Nó đựng vitamin: A, E, D, B9 (axit folic), B12, B6, B2 và B1, nó cũng rất giàu vitamin D.

Khác lạ tuy phổ thông thức ăn cho gà chọi mà chúng không chiếm hữu chất béo , ít calo, rất giàu vitamin B.

Cả nhì phần liên hiệp dẫn đến thực phẩm mạnh bạo giàu vitamin và khoáng chất như chúng ta đã nhắc trước ấy ,để chơi đá gà chúng ta nâng cao cân và mạnh bạo thì phải lưu ý đúng qui định và đúng thời khắc cần vỗ béo cho đá gà chúng ta.

CHÚ Ý: chỉ vỗ phệ đá gà khi chúng ta thấy rằng các con hùng kê đại chiến trống của chúng ta nhỏ gò, là luộc trứng và cho chúng ăn hoàn toàn bao gồm cả võ, thứ sẽ giúp người chơi thông thường hơn là lòng đỏ trứng vì nó là Giàu vitamin, khoáng chất và chứa protein dồi dào, chúng ta phải cung ứng quả trứng luộc hàng ngày cho chiến kê trống trong vòng ba tới  ngày liên tiếp, tùy thuộc vào trọng lượng game thủ cần và nếu chúng tôi thấy game thủ quá bé dại , chúng ta  thể cung cấp trứng luộc cho nhiều chủng loại ngày liên tục cho đến khi chúng tôi đạt được trọng lượng hoàn hảo mà chúng tôi muốn đạt được và xem hoặc nhận thấy kết quả.

>>>Trị bệnh cho gà đá theo đúng cách các sư kê kể lại 

 

 

 

 

 

 

chơi đá gà